Xuân Trường + » Tin tức sự kiện
Xuân Trường: Nghị lực phi thường của “tỷ phú một tay”

Về xã Xuân Kiên, huyện Xuân Trường (Nam Định) hỏi thăm “bà trùm” nông dân Mai Thị Nhung (SN 1966), ai cũng biết. Không may mất đi 1 cánh tay nhưng bằng nghị lực phi thường, chị Nhung đã vượt khó, vươn lên thành tỷ phú

Nam Định gắn biển Đại lộ Thiên Trường

Sáng ngày 5-9, UBND thành phố Nam Định tổ chức lễ gắn biển Đại lộ Thiên Trường cho tuyến đường nối giữa thành phố Nam Định và tỉnh Hà Nam. Đồng chí Đinh Thế Huynh, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư, tham dự buổi lễ.

UBND huyện Xuân Trường, Nam Định thông báo tuyển dụng giáo viên năm học 2016-2017

UBND Huyện Xuân Trường thông báo về việc tuyển dụng 36 chỉ tiêu giáo viên các cấp, năm học 2016-2017

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc kiểm tra công tác khắc phục hậu quả bão số 1 tại Nam Định

Ngày 31-7, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đi kiểm tra công tác khắc phục hậu quả bão số 1 và làm việc với lãnh đạo chủ chốt tỉnh Nam Định.

Nam Định thiệt hại hàng nghìn tỷ đồng từ cơn bão số 1

Hiện nay, có tới 90% diện tích nông nghiệp trên toàn tỉnh bị ngập úng, nguy cơ mất trắng là rất cao bởi không có điện để bơm tiêu thoát. Thống kê ban đầu về thiệt hại do cơn bão số 1 ở Nam Định lên đến hàng nghìn tỷ đồng

“Đỗ Duy Vị - Cậu bé đánh giày” xông pha cứu giúp hàng trăm trẻ lang thang

Đỗ Duy Vị sinh ra trong một gia nghèo khó, lại đông anh em ở miền quê Xuân Trường, tỉnh Nam Định. Năm 14 tuổi, Vị đã bỏ lên Hà Nội, đi khắp các quán ăn, quán cafe để đánh giày mưu sinh....

Sư tố kinh doanh đa cấp: Công an tỉnh lập chuyên án

Giám đốc công an tỉnh đề nghị sư thầy gửi đơn tố cáo hoạt động kinh doanh lừa đảo, bất chính trên địa bàn Xuân Thủy, Xuân Trường.

Sư thầy tố kinh doanh đa cấp: Gọi điện cầu cứu...công an

Công an xã và công an huyện Xuân Trường đã về tận chùa để làm việc với nhóm nhân viên công ty đa cấp sau lời cầu cứu của sư trụ trì.

Sư thầy tố kinh doanh đa cấp:Hùng hổ đến chùa đe dọa?

Nhân viên của công ty đa cấp đã tìm đến chùa đe dọa thầy Khiêm sau khi thầy lên tiếng tố cáo hành vi lôi kéo các vị sư tham gia.

Sư thầy kinh doanh đa cấp: Đóng cổng, tắt điện trốn…đa cấp

Bị công ty đa cấp săn đón nhiều quá, nên có vị sư trụ trì chùa tối đến phải đóng cổng, tắt điện và không dám nghe điện thoại.

Hội Chữ thập đỏ huyện Xuân Trường với công tác từ thiện, nhân đạo

Những năm qua, Hội Chữ thập đỏ (CTĐ) huyện Xuân Trường đã có nhiều việc làm thiết thực và hiệu quả trong công tác từ thiện, nhân đạo. Từ đó nhiều việc làm ý nghĩa đã được triển khai sâu rộng đến các tầng lớp nhân dân, mang lại niềm vui cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện.

Bé trai nặng kỷ lục 6,1 kg chào đời ở Nam Định

Theo kết quả siêu âm trước sinh, cháu bé có cân nặng khoảng 5kg nhưng sau khi mổ, cả ekip đều ngạc nhiên khi thấy cháu bé nặng 6,1 kg

Xuân Trường đẩy mạnh tái cơ cấu kinh tế nông nghiệp

Thực hiện Đề án tái cơ cấu ngành Nông nghiệp, huyện Xuân Trường đã đưa nhiều tiến bộ kỹ thuật mới, đầu tư thâm canh tăng năng suất cây trồng, vật nuôi

Xuân Trường xây dựng tổ chức Hội Nông dân vững mạnh

Hội Nông dân (HND) huyện Xuân Trường có trên 42 nghìn hội viên đang sinh hoạt ở 20 cơ sở HND xã, thị trấn, với 312 chi hội và 624 tổ hội, chiếm tỷ lệ 92,8% so với tổng số hộ nông thôn.

Nam Định: Nam sinh cấp 3 chế tạo thành công ô tô chạy bằng năng lượng mặt trời

Với mong muốn sở hữu một chiếc ô tô do chính tay mình tạo ra, sau một thời gian mày mò nghiên cứu, cậu học trò Đoàn Quang Hưởng ở xã Nghĩa Lợi (huyện Nghĩa Hưng, tỉnh Nam Định) đã chế tạo thành công chiếc ô tô chạy bằng năng lượng mặt trời.

[ Trang trước ] [ Trang sau ]

Họ và tên
Năm Sinh
Di động
Xóm/Đội:
Nơi ở hiện nay
Tỉnh thành:
Chức vụ
Đơn vị công tác
Đăng ký thành công

 

Các nhà tài trợ