Trường THCS Xuân Hòa xếp thứ 5 trên 21 trường trong kỳ thì vào lớp 10 năm học 2018-2019

Những năm gần đây, ngoài cơ sở vật chất được nâng cao rõ rệt, thì đồng thời chất lượng dạy và học của thầy và trò trường THCS Xuân Hòa cũng được nâng lên rất cao... Kết quả đc thể hiện ở kết quả thi vào lớp 10 năm học 2018 - 2019, THCS Xuân Hòa đứng thứ 5 trên 21 trường của Huyện Xuân Trường

Thủ khoa bốc vác kiếm tiền học phí, hứa không yêu ai để học thành tài

Mang theo bộ chăn màn mới được mua từ khoản tiền thưởng và chục cân gạo mẹ cho, cậu bé con nhà nghèo Lưu Văn Hiện nhập học ngôi trường mơ ước và tiếp tục viết tiếp ước vọng cuộc đời mình.

Con em Xuân Hòa tai HN và TP. HCM tặng thưởng cho Thủ khoa Lưu Văn Hiện và các em học sinh THPT, THCS, Tiểu Học tại Quê Hương

Nhân dịp khai giảng năm học mới, một nhóm con em Xuân Hòa đang sinh sống, công tác tại HN và TP. HCM đã cùng nhau ủng hộ để tổ chức trao thưởng 1 bộ Laptop cho Thủ khoa vượt khó Lưu Văn Hiện và nhiều phần quà cho các em học sinh đạt thành tích cao, các em học sinh vượt khó vươn lên trong học tập các khối THPT, THCS, Tiểu Học trên quê hương.

Báo Tiền Phong giao lưu với em Lưu Văn Hiện, người con Xuân Hòa, Thủ khoa khối A tỉnh Nam Định

TS Nguyễn Xuân Tùng: Chúng tôi biết rằng em Hiện muốn vào ĐH Bách khoa HN, ngành Kĩ thuật điều khiển và tự động hóa. Ban Giám Hiệu ĐH Bách khoa HN quyết định trao học bổng toàn phần, miễn 100% toàn bộ học phí chương trình đào tạo đại trà năm đầu tiên cho em Hiện.

Xuân Hòa: Thủ khoa Thành Nam bốc vác kiếm tiền nhập học

Trong kỳ thi THPT quốc gia 2017, Lưu Văn Hiện, HS lớp 12A1, trường THPT Hải Hậu A, con em Xóm 9 Xuân Hòa đã trở thành thủ khoa khối A của tỉnh Nam Định khi đạt 29.3 điểm (chưa cộng điểm khu vực). Nhà thuộc hộ cận nghèo, bố đau yếu triền miên, mẹ làm ruộng nuôi cả gia đình, bởi thế con đường đến giảng đường của chàng thủ khoa nghèo thành Nam còn rất nhiều gian nan, vất vả ở phía trước…

Triệt phá tụ điểm buôn bán ma túy ở Xuân Hòa

Công an tỉnh Nam Định đã triệt phá một tụ điểm buôn bán ma túy phức tạp tại xã Xuân Hòa, huyện Xuân Trường.

Xuân Hòa - Điểm sáng về xây dựng nông thôn mới

Với phương châm “Nhân dân làm, Nhà nước hỗ trợ”, “Tiêu chí dễ làm trước, tiêu chí khó làm sau”, cấp ủy, chính quyền và nhân dân trong xã đã chung sức, đồng lòng xây dựng cơ sở hạ tầng điện, đường, trường, trạm, đường giao thông thôn, xóm, kiên cố hóa hệ thống kênh mương nội động,… từng bước hoàn thiện các tiêu chí do Trung ương, tỉnh quy định.

Khánh thành trạm Y tế xã Xuân Hòa, huyện Xuân Trường, tỉnh Nam Định

Ngày 26/2/2017 tại Nam Định, Đảng uỷ, HĐND, UBND, UBNTTQ xã Xuân Hoà, huyện Xuân Trường, tỉnh Nam Định phối hợp với các đơn vị tài trợ đã long trọng tổ chức Lễ khánh thành Trạm y tế xã Xuân Hoà và Kỷ niệm 62 năm ngày thầy thuốc Việt Nam.

Người con Xuân Hòa trở về sau hơn 20 năm bị bắt cóc sang Trung Quốc

Chị Phạm Thị Thơm (SN 1986, xã Xuân Hòa, huyện Xuân Trường, tỉnh Nam Định) bị lừa bán sang Trung Quốc từ năm 1996 vừa được Tổng Lãnh sự quán Việt Nam tại Nam Ninh (Trung Quốc) giúp đỡ, đoàn tụ với gia đình sau hơn 20 năm xa cách.

Bài phát biểu của thầy Trần Ngọc Nam trong buổi lễ kỷ niệm ngày Nhà Giáo Việt Nam

Cổ nhân có câu “ Ôn cố tri ân” Hôm nay đứng trong khung cảnh hội trường này, chúng tôi bồi hồi nhớ lại thuở ban đầu. Được sinh ra vào những năm cuối của cuộc kháng chiến chống Pháp và những năm đầu của cuộc kháng chiến Mỹ. Các nhà trường của quê hương Xuân Hòa đã qua giai đoạn gian khổ ấy sau đó đến những năm của thời bao cấp và sang thời kì cái thời mà “ Một yêu anh có may ô – hai yêu anh có cá kho ăn dần”

Xuân Hòa chăm lo xây dựng tổ chức cơ sở Đảng trong sạch vững mạnh

Đảng bộ xã Xuân Hòa (Xuân Trường) hiện có 299 đảng viên, sinh hoạt ở 20 chi bộ. Những năm qua, Đảng bộ xã đã tập trung lãnh đạo xây dựng Đảng bộ trong sạch vững mạnh, phát huy vai trò của cán bộ, đảng viên và nhân dân khai thác tiềm năng, thế mạnh của địa phương, tạo sức mạnh nội lực thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội.

Chuyển giao cá thể gấu cho Trung tâm cứu hộ gấu Việt Nam

Cá thể gấu chó được gia đình ông Trần Minh Hiền, ở xã Xuân Hòa, huyện Xuân Trường, tỉnh Nam Định viết đơn tự nguyện chuyển giao cho nhà nước, với nguyện vọng mong muốn gấu sẽ được đưa về Trung tâm Cứu hộ Gấu Việt Nam

Cứu hộ cá thể gấu chó tại Xuân Hòa

Sáng 18/8, Tổ chức Động vật châu Á sẽ tiến hành cứu hộ một cá thể gấu chó tại xã Xuân Hòa, huyện Xuân Trường, tỉnh Nam Định

Xuân Hòa nuôi thành công cá lăng chấm trong ao đất

Xã Xuân Hòa (Xuân Trường) có lợi thế phát triển nuôi thủy sản cả nước ngọt và mặn lợ do nguồn nước từ sông Sò chịu ảnh hưởng của thủy triều. Trên địa bàn xã hiện có 25 hộ nuôi thủy sản với các con nuôi chủ lực là cá trắm đen, cá chép, cá hồng mỹ, tôm thẻ chân trắng, mới đây có thêm cá lăng chấm.

Sinh viên Trần Thị Hải Yến đạt giải thưởng Cóc Vàng của trường ĐH FPT

Em Trần Thị Hải Yến, người con xóm 9 - Xuân Hòa đã rất xuất sắc giành đc giải thưởng "Cóc Vàng" - giải thưởng thường niên dành cho sinh viên có điểm số cao nhất trong cả học tập và hoạt động của Đại học FPT.

[ Trang sau ]

Họ và tên
Năm Sinh
Di động
Xóm/Đội:
Nơi ở hiện nay
Tỉnh thành:
Chức vụ
Đơn vị công tác
Đăng ký thành công

 

Các nhà tài trợ