Nam Định: Nhiều đầm ngao, tôm mất trắng do bão số 10

Bão số 10 không dội thẳng vào Nam Định nhưng đã gây mưa lớn. Tại các bãi biển như Quất Lâm (Giao Thủy), Hải Lý, Thịnh Long (Hải Hậu) nước biển dâng lên cao, tràn vào các đường ven biển, sóng biển đánh cao gần 2 mét.

Triệt phá ổ lừa đảo 'tung hô' thuốc rởm thành 'thần dược' lừa bệnh nhân ung thư

Các đối tượng có liên quan đến vụ lừa đảo trên là Lê Thị Hiên (SN 1962), quê ở huyện Xuân Trường, tỉnh Nam Định; Đặng Thị Liên (SN 1969) và Nguyễn Thị Lượt (SN 1957), đều trú tại huyện Thường Tín, Hà Nội.

Xuân Trường: Chủ trang trại bất ngờ phát hiện “vật lạ” nặng gần 1kg trong bao tử lợn

Sau khi phát hiện “vật lạ” gần 1kg trong bao tử lơn, Anh Nguyễn Văn Dương (32 tuổi), xóm 14, xã Xuân Phú, huyện Xuân Trường, tỉnh Nam Định, chủ trang trại lợn, đem rửa sạch và cất giữ trong tủ đá

Động thổ xây dựng tỉnh lộ 489C, đoạn từ cầu Lạc Quần đến cầu Sa Cao

Ngày 11-3-2017, UBND tỉnh tổ chức lễ động thổ xây dựng tỉnh lộ 489C, đoạn từ cầu Lạc Quần đến cầu Sa Cao. Các đồng chí Thường trực Tỉnh ủy, UBND tỉnh; lãnh đạo các sở, ban, ngành của tỉnh; lãnh đạo và nhân dân các địa phương vùng dự án tới dự.

Tưng bừng lễ kỷ niệm 20 năm tái lập huyện Xuân Trường

Ngày 1/4, UBND huyện Xuân Trường (tỉnh Nam Định) đã tưng bừng làm lễ kỷ niệm 20 năm tái lập huyện (1/4/1997 – 1/4/2017).

Khí thế mới ở Xuân Trường

Sau 20 năm tái lập, với quyết tâm cao và sự đồng sức, đồng lòng, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân Xuân Trường đã phấn đấu xây dựng quê hương trở thành một điểm sáng về phát triển kinh tế - xã hội, văn hóa và nông thôn mới của tỉnh Nam Định.

Xứng danh quê hương Tổng Bí thư Trường Chinh

Xuân Trường được mệnh danh là vùng đất “địa linh nhân kiệt”, có truyền thống văn hiến và cách mạng; là mảnh đất đa nghề của vùng đồng bằng sông Hồng. Dưới sự lãnh đạo của Đảng, huyện Xuân Trường đang nỗ lực vượt qua bao khó khăn, thử thách; phát huy tốt tiềm năng, thế mạnh để không ngừng phát triển!

Kết bạn Facebook, 5 nạn nhân ở Nam Định sập bẫy lừa hơn 500 triệu đồng

Kết bạn qua facebook, một nạn nhân mới nhất ở Nam Định vừa sập bẫy trai Tây. Qua điều tra, Công an tỉnh Nam Định phát hiện thêm 5 trường hợp khác cũng bị lừa 480 triệu đồng với thủ đoạn tương tự.

Đầm ấm đêm Giáng sinh Nam Định

Ngày lễ Giáng sinh dần trở thành ngày hội chung của mọi người, mọi nhà. Tại Nam Định, nơi có trên 600 xứ đạo, họ đạo, với hơn 47 vạn giáo dân, chiếm 24,7% dân số toàn tỉnh, không khí đêm Giáng sinh thực sự nhộn nhịp, ấm áp

Nam Định sẽ có 14 vùng nông nghiệp công nghệ cao

Với mục tiêu phát triển toàn diện ngành nông nghiệp địa phương theo hướng hiện đại, sản xuất hàng hóa lớn, có năng suất, chất lượng và sức cạnh tranh cao, tỉnh Nam Định có kế hoạch dành hơn 1.300ha xây dựng 14 khu, vùng nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao quốc gia đến năm 2020.

Tuổi trẻ Xuân Trường xung kích vì cuộc sống cộng đồng

Phát huy vai trò xung kích vì cuộc sống cộng đồng, đoàn viên, thanh niên các huyện, thành phố, tỉnh Nam Định đã có nhiều việc làm thiết thực, ý nghĩa, góp phần phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng nông thôn mới tại địa phương...

Trường Tiến - Nhật Tân mở nhà giữ trẻ cho công nhân

Với phương châm lợi nhuận gắn liền với lợi ích của người lao động, cơ sở sản xuất máy móc cơ khí và may mặc của gia đình bà Đoàn Thị Nho, xã Xuân Tiến, huyện Xuân Trường, tỉnh Nam Định không những đã tạo việc làm cho hàng trăm lao động địa phương, mà còn đầu tư xây dựng lớp trông giữ trẻ, giúp công nhân yên tâm học tập, làm việc.

Hài hòa lợi ích cộng đồng nghèo và quản lý bền vững rừng ngập mặn Xuân Thủy

Trên hành trình từ tỉnh Vân Nam (Trung Quốc) chảy qua 9 tỉnh, thành phố của Việt Nam, dòng sông Mẹ đã “thai nghén” trong mình những hạt phù sa để “sinh hạ” nên vùng đất ngập nước ở cửa sông ven biển, chính là VQG Xuân Thuỷ (được công nhận là khu Ramsa đầu tiên của khu vực Đông Nam Á)

6 tháng đầu năm 2016: Trung tâm Chữa bệnh Giáo dục Lao động XH Xuân Trường tiếp nhận 124 người nghiện

Trong 6 tháng đầu năm 2016, Trung tâm Chữa bệnh Giáo dục Lao động Xã hội Xuân Trường đã tiếp nhận 20 người cai nghiện bắt buộc theo quyết định của Toà án, 104 người tự nguyện đến Trung tâm điều trị cai nghiện.

Những hạt 'ngọc thực' quý giá của Nam Định

Gạo sạch được sản xuất theo quy trình khép kín từ khâu gieo trồng đến thu hoạch, tuân thủ tiêu chuẩn VietGAP, đảm bảo chất lượng và hàm lượng dinh dưỡng.

[ Trang sau ]

Họ và tên
Năm Sinh
Di động
Xóm/Đội:
Nơi ở hiện nay
Tỉnh thành:
Chức vụ
Đơn vị công tác
Đăng ký thành công

 

Các nhà tài trợ