HPL-S2 vòng 1: Quốc Vượng & Văn Minh trúng đòn hồi mã thương từ Q9 - đặc sản phủi Nam Định

4/8/2014 23:41

 
Văn Minh, những chàng trai vượt 300 km từ Nghệ An ra đá bóng, theo tớ nhìn nhận là đội có lối chơi đẹp nhất, nhanh nhất, mạnh nhất và đương nhiên là quyến rũ nhất vòng 1 HPL-S2. Nhưng tiếc cho họ khi đối thủ Q9 từ Nam Định vừa quái, lại "may 10" nên áp dụng đòn hồi mã thương triệt để và thắng đậm 3-0.


FC Q9 chống đỡ khá vất vả trước FC Văn Minh 
  
Sau trận, tớ thấy Quốc Vượng rất buồn. Cũng phải thôi, Vượng là đội trưởng, là linh hồn của Văn Minh, nhưng anh lại mắc lỗi trong bàn thua đầu tiên.
 
Tớ ở trên sân, thấy Q9 thậm chí còn không cầm được quả bóng nào để đá, cho đến khi họ chọc thủng lưới Văn Minh. Đội bóng xứ Nghệ tấn công ào ạt ngay từ những giây đầu tiên, ban đập liên tục, sút liên tục, nhưng bóng nhất định không chịu đi vào lưới.
 
Khán giả Thủ đô được dịp lác mắt trước lối đá siêu cống hiến của Văn Minh, những tiếng xuýt xoa thán phục vang lên khắp nơi. Ngay cả đội CĐV gốc Nam Định cũng phải nể cách đá pressing khắp mặt sân của đối thủ.
 
Q9 tỏ ra choáng váng trước tốc độ của Văn Minh, nhưng sau khoảng 10 phút, họ cũng xốc lại được đội hình phòng ngự. Lúc này, bản sắc "quái" của phủi Nam Định mới được phát huy.
 
Ở đợt phản công hiếm hoi và gần như là đầu tiên, bóng được chuyền cầu may cho cầu thủ mang áo số 14, anh rất nhanh nhẹn "lắc" qua Quốc Vượng rồi tung cú sút tốc nóc lưới Văn Minh ở cự ly gần.
 
Cho đến hết hiệp 1, Văn Minh vẫn hãm thành dồn dập, nhưng thủ môn Q9 chơi quá xuất sắc. Sang hiệp 2, bóng còn trúng cả xà ngang, cột dọc cứu thua cho Q9 thêm vài lần nữa.
 
Trong khi đó, Q9 có cơ hội là hầu như tận dụng thành công. Họ ghi thêm được 2 bàn nữa ở hiệp 2 để ấn định chiến thắng đậm 3-0 ngoài tưởng tượng của nhiều khán giả.
 
Thắng trận đầu, Q9 tràn đầy tin tưởng khi gặp Moon ở trận đấu cuối tuần này. Còn Văn Minh, họ đã có thừa sức mạnh, độ mềm dẻo và tốc độ, nhưng sẽ phải thích ứng tốt hơn với mặt sân nhỏ, cầu môn nhỏ.
 
 Bongdanet.vn

Tin cùng chuyên mục

Họ và tên
Năm Sinh
Di động
Xóm/Đội:
Nơi ở hiện nay
Tỉnh thành:
Chức vụ
Đơn vị công tác
Đăng ký thành công

 

Các nhà tài trợ