Man Utd kích nổ 'bom tấn' Di Maria

24/8/2014 9:48

Trang thông tin uy tín bậc nhất nước Anh - Sky Sport khẳng định, Man Utd sẽ ra mắt Angel Di Maria ngay trong tuần tới. 

Trên trang Sky Sport, chuyên gia bóng đá Tây Ban Nha của kênh này - Guillem Balague khẳng định, thương vụ Man Utd hỏi mua Di Maria đã đi đến bước cuối cùng, và gần như chắc chắn Real Madrid sẽ thu về số tiền chuyển nhượng khoảng 56 triệu Bảng. 
Man Utd kích nổ 'bom tấn' Di Maria
Man Utd muốn biến Di Maria thành 'Ronaldo mới' trong chiếc áo số 7 
Balague tiết lộ: “Cuộc họp cuối cùng về thương vụ này sẽ diễn ra vào đầu tuần tới. Man Utd sẽ trả khoảng 48 - 56 triệu Bảng, hoặc có thể là 60 triệu Bảng cho Real Madrid. Tối thứ Bảy 23/8, người đại diện của Di Maria, siêu cò Jorge Mendes đã từ Singapore quay trở về châu Âu gấp để có mặt trong những thỏa thuận cá nhân của Di Maria”. 
 
Chuyên gia của Sky Sport này còn xác nhận, nhiều khả năng Man Utd sẽ trao chiếc áo số 7 huyền thoại cho Di Maria, vì Quỷ đỏ thực sự có dự tính mới dành cho cầu thủ người Argentina, đó là biến anh thành một “Cristiano Ronaldo thứ hai tại Old Trafford”. 
 
Nói về Di Maria, Balague chia sẻ: “Ngay sau biết tin Man Utd quan tâm đến mình, Di Maria rất vui. Cậu ấy thừa nhận, bản thân hứng thú cho việc chơi bóng tại Old Trafford hơn là PSG, một phần bởi ở đó đang có sự hiện diện của Louis Van Gaal, HLV rất phù hợp với phong cách chơi bóng của anh ấy. Cơ hội ở lại Real Madrid của Di Maria gần như không còn, đặc biệt là khi chủ tịch Florentino Perez đã có quyết định”. 
 
Được biết, Man Utd đã hoàn thành các thỏa thuận cá nhân với Di Maria sau sự cho phép của Real. Tất cả những gì còn lại của thương vụ này là mức giá cuối cùng. 
Theo VTCNews
 

Tin cùng chuyên mục

Họ và tên
Năm Sinh
Di động
Xóm/Đội:
Nơi ở hiện nay
Tỉnh thành:
Chức vụ
Đơn vị công tác
Đăng ký thành công

 

Các nhà tài trợ