Bắt Giữ Đối Tượng Buôn Bán Ma Túy Trái Phép

31/10/2014 21:22

Ngày 30/10, Công an TP Nam Định (Nam Định) đã khám phá thành công đường dây mua bán, vận chuyển ma túy với số lượng lớn về Nam Định tiêu thụ.
Công an đã bắt đối tượng cầm đầu Mai Quỳnh Tho, thu giữ 13 bánh heroin, trong đó có 8 bánh heroin được đối tượng và chôn ở khu vườn rộng cả trăm m².
Mai Quỳnh Tho, 44 tuổi, trú tại xóm 9/1 xã Việt Hùng, huyện Trực Ninh, tỉnh Nam Định nổi tiếng là một người không nghề nghiệp nhưng lại có cuộc sống vô cùng xa hoa. Từ khi trở về quê sau khi thụ xong án tù vì ma túy, người dân Việt Hùng đã thấy Tho lúc nào cũng rủng rỉnh tiền bạc. Thi thoảng, Tho lại thuê ô tô lên TP Nam Định để mua sắm và làm đẹp tại các cửa hàng thẩm mỹ. Mai Quỳnh Tho còn đam mê đánh bạc, nhiều lần đỏ đen thua cả trăm triệu đồng vẫn như không.
Những biểu hiện đáng ngờ của đối tượng đã lọt vào “tầm ngắm” của cơ quan Công an. Chỉ sau một thời gian điều tra xác minh, cơ quan điều tra đã có câu trả lời. Những lần thuê ô tô lên thành phố làm đẹp chính là vỏ bọc cho những giao dịch ma túy của Mai Quỳnh Tho.
Sau khi mãn hạn tù, Tho tìm cách móc nối ngay với các đối tượng buôn bán ma túy ở Sơn La và Hòa Bình để thực hành ngay những kiến thức phạm pháp đã học được trong tù.
Chỉ trong một thời gian ngắn, Tho trở thành bà trùm của đường dây mua bán, vận chuyển ma túy từ Sơn La, Hòa Bình về Nam Định với số lượng lớn. Mỗi lần vận chuyển ít nhất từ 10 - 20 bánh heroin.
 
 

 

Tin cùng chuyên mục

Họ và tên
Năm Sinh
Di động
Xóm/Đội:
Nơi ở hiện nay
Tỉnh thành:
Chức vụ
Đơn vị công tác
Đăng ký thành công

 

Các nhà tài trợ