Địa điểm dự thi THPT của thí sinh Xuân Trường - Nam Định

10/4/2015 0:37

Kỳ thi trung học phổ thông quốc gia năm nay Hà Nội sẽ có 8 cụm thi liên tỉnh do các trường đại học chủ trì, dành cho thí sinh thuộc 5 tỉnh thành Hà Nội, Nam Định, Hà Nam, Vĩnh Phúc và Bắc Ninh.

Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội vừa công bố bảng phân chia thí sinh của Hà Nội và các địa phương cho từng cụm thi.

Cụm thi số 1: Trường Đại học Bách khoa Hà Nội, gồm thí sinh quận Hoàng Mai và quận Hoàn Kiếm của Hà Nội; thí sinh Nam Định thuộc thành phố Nam Định, các huyện Ý Yên, Vụ Bản, Mỹ Lộc, Nam Trực và Nghĩa Hưng.

Cụm thi số 2: Trường Đại học Kinh tế quốc dân, gồm thí sinh các quân Hai Bà Trưng, huyện Thanh Trì, huyện Phú Xuyên và huyện Thường Tín của Hà Nội; thí sinh các huyện Xuân Trường và Giao Thủy của Nam Định.

Cụm thi số 3: Trường Đại học Thủy lợi, gồm thí sinh các quận Đống Đa, Thanh Xuân, Hà Đông và huyện Thanh Oai của Hà Nội; thí sinh thành phố Phủ Lý và các huyện Lý Nhân, Kim Bảng của tỉnh Hà Nam.

Cụm thi số 4: Học viện Kỹ thuật quân sự, gồm thí sinh các quận Bắc Từ Liêm, huyện Quốc Oai, Đan Phượng, Phúc Thọ, Mê Linh, Sóc Sơn của Hà Nội; thí sinh huyện Hải Hậu và huyện Trực Ninh của tỉnh Nam Định.

Cụm thi số 5: Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội, gồm thí sinh các quận Nam Từ Liêm, Thị xã Sơn Tây và các huyện Hoài Đức, Thạch Thất, Ba Vì của Hà Nội; thí sinh các huyện Duy Tiên, Thanh Liêm và Bình Lục tỉnh Hà Nam.

Cụm thi số 6: Trường Đại học Sư phạm Hà Nội, gồm thí sinh các quận Ba Đình, Quận Cầu Giấy, Quận Tây Hồ và huyện Đông Anh của Hà Nội; thí sinh tỉnh Vĩnh Phúc.

Cụm thi số 7: Trường Đại học Lâm nghiệp, gồm thí sinh các huyện Chương Mỹ, Ứng Hòa, Mỹ Đức của Hà Nội và thí sinh tỉnh Hòa Bình.

Cụm thi số 8: Học viện Nông nghiệp Việt Nam, gồm thí sinh quận quận Long Biên, huyện Gia Lâm và thí sinh của tỉnh Bắc Ninh.

Theo kế hoạch của Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội, 14 giờ chiều nay, ngày 6/4, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội sẽ bàn giao Hồ sơ đăng ký dự thi và Phiếu dự xét công nhận tốt nghiệp trung học phổ thông năm 2015 cho các cơ sở giáo dục trên địa bàn thủ đô./.

Theo VietnamPlus

Tin cùng chuyên mục

Họ và tên
Năm Sinh
Di động
Xóm/Đội:
Nơi ở hiện nay
Tỉnh thành:
Chức vụ
Đơn vị công tác
Đăng ký thành công

 

Các nhà tài trợ