Xuân Hòa: Chương trình "Tiếp sức mùa thi 2015" cho các em HS

4/6/2015 15:26

Kính gửi: Các bậc phụ huynh và các em học sinh

Nối tiếp sự thành công của chương trình “Tiếp sức mùa thi 2014”, Đoàn TNCS HCM Xã Xuân Hòa phối hợp cùng HĐH Xuân Hòa tại HN, Sinh viên Công Giáo tổ chức chương trình “Tiếp sức mùa thi 2015”, mục đích giúp các em học sinh lớp 12 trên địa bàn Xã nhà có một kỳ thi Tốt Nghiệp thoải mái và tiết kiệm nhất.

Năm 2015, với việc thay đổi cơ chế thi Tốt nghiệp THPT và cách thức tuyển sinh Đại Học: Toàn bộ học sinh lớp 12 trên địa bàn Huyện Xuân Trường sẽ tham dự kỳ thi tốt nghiệp THPT tại cụm thi ĐH Kinh Tế Quốc Dân. Điểm tốt nghiệp sẽ là cơ sở dùng để xét tuyển vào hầu hết các trường Đại Học.Ảnh minh họa
 

Do vậy, so với các năm trước, lượng thí sinh của quê hương Xuân Trường cũng như quê hương Xuân Hòa tập trung về Hà Nội tham dự kỳ thi này sẽ đông hơn rất nhiều so với các năm trước và tập trung vào cùng một đợt.

Để tránh cho các em học sinh và phụ huynh gặp tình trạng xe khách tăng giá, nhồi nhét chật chội, tránh cảnh xe ôm, taxi và nhà trọ chặt chém, giúp các em có tâm lý tốt nhất cho kỳ thi, giúp cho các bậc phụ huynh tiết kiệm nhất, chương trình "Tiếp sức mùa thi 2015" sẽ có những hoạt động sau:
  • Thuê xe đưa các em học sinh lên Hà Nội (Sẽ hỗ trợ tiền xe cho các em HS 1 phần hoặc toàn bộ, tùy thuộc vào kinh phí vận động được từ các tổ chức, cá nhân và số lượng người đăng ký tham gia)
  • Đưa đón các em tới gần khu vực thi bởi các anh chị SVTN
  • Hỗ trợ tìm nhà trọ miễn phí, nhà trọ giá rẻ
Địa điểm xuất phát: UBND Xã Xuân Hòa
Thời gian dự kiến:  7h00 ngày 29/06/2015

Chi tiết của chương trình sẽ được BTC gửi bằng văn bản tới các bậc phụ huynh và các em học sinh, đồng thời được phát trên loa truyền thanh của Xã.
Ngoài ra phụ huynh hoặc các em học sinh có thể liên hệ trực tiếp Bí thư Xã Đoàn Xuân Hòa: Phạm Thị Thơm (0986.057.465)

Qua đây, BTC cũng xin kêu gọi các cơ quan, doanh nghiệp, các tấm lòng hảo tâm của quê hương Xuân Hòa trên mọi miền Tổ Quốc cùng ủng hộ một phần kinh phí để chương trình "Tiếp sức mùa thi 2015" thành công tốt đẹp. Mọi sự ủng hộ xin vui lòng liên hệ: Bí thư Xã Đoàn Xuân Hòa: Phạm Thị Thơm (0986.057.465)

Tin cùng chuyên mục

Họ và tên
Năm Sinh
Di động
Xóm/Đội:
Nơi ở hiện nay
Tỉnh thành:
Chức vụ
Đơn vị công tác
Đăng ký thành công

 

Các nhà tài trợ