Sinh viên Trần Thị Hải Yến đạt giải thưởng Cóc Vàng của trường ĐH FPT

3/3/2016 15:32

Tối 25/02/2016 tại Đại học FPT Hòa Lạc đã diễn ra Lễ tôn vinh sinh viên học kỳ Fall 2015. Đây là hoạt động được tổ chức thường kỳ của ĐH FPT nhằm tuyên dương sinh viên, câu lạc bộ (CLB) có thành tích xuất sắc trong học tập và các hoạt động phong trào.

Em Trần Thị Hải Yến, người con xóm 9 - Xuân Hòa đã rất xuất sắc giành đc giải thưởng "Cóc Vàng" - giải thưởng thường niên dành cho sinh viên có điểm số cao nhất trong cả học tập và hoạt động của Đại học FPT.

Chia sẻ đầu chương trình, thầy Phan Trường Lâm nhắn nhủ tới sinh viên “Nếu chúng ta muốn thành công thì phải cố gắng nhiều và đó chính là chìa khóa để trở thành người lãnh đạo của chính mình và cả cuộc sống này. Cuộc sống chúng ta luôn có đầy những thử thách và chính những thử thách đấy mới làm bạn mạnh mẽ lên được, vì vậy đừng bao giờ chùn bước”.

Fall 2015
Với số điểm học tập và rèn luyện phong trào ấn tượng, hai sinh viên Trần Thị Hải Yến (khối ngành Kinh tế) đã giành danh hiệu Cóc Vàng học kỳ Fall 2015 cùng phần thưởng giấy khen và tiền mặt trị giá 10 triệu đồng.

Tân Cóc Vàng Trần Thị Hải Yến chia sẻ: “Ngay từ khi vào trường học, mình đã xác định cho bản thân một mục tiêu sẽ cố gắng đạt thành tích nào đó thật tốt khi học tập tại đây. Và ngày hôm nay, em thật sự hạnh phúc khi mình là Cóc Vàng  bởi những thành quả mình đã bỏ ra không hề uổng công. Cảm ơn bố mẹ, các thầy cô, bạn bè đã giúp đỡ để em có ngày hôm nay”.Gia đình và bạn bè chúc mừng Tân Cóc Vàng Trần Thị Hải Yến

MỜI HỌP ĐỒNG HƯƠNG XUÂN HÒA TẠI HÀ NỘI

Tin cùng chuyên mục

Họ và tên
Năm Sinh
Di động
Xóm/Đội:
Nơi ở hiện nay
Tỉnh thành:
Chức vụ
Đơn vị công tác
Đăng ký thành công

 

Các nhà tài trợ