Con em Xuân Hòa tai HN và TP. HCM tặng thưởng cho Thủ khoa Lưu Văn Hiện và các em học sinh THPT, THCS, Tiểu Học tại Quê Hương

13/9/2017 0:15

Năm học 2017-2018 đã bắt đầu, cùng với hàng triệu học sinh, sinh viên trên cả nước bước vào năm học mới, các em học sinh, sinh viên con em quê hương Xuân Hòa cũng tiếp tục với hành trình trên con đường học vấn để tiếp thu tri thức và nhân cách làm người. 

Rất tự hào khi biết tin em Lưu Văn Hiện (con bác Lưu Văn Diện ở xóm 9 Xuân Hòa) đã vượt qua hoàn cảnh khó khăn của gia đình dành được danh hiệu Thủ Khoa khối A Tỉnh Nam Định trong kỳ thi THPT Quốc Gia. Em Hiện được tuyển thẳng vào ngành kỹ thuật điều khiển và tự động hóa với học bổng toàn phần năm đầu tiên. Trước thành tích ấy, một nhóm con em Xuân Hòa đang sinh sống, công tác tại Hà Nội & TP. Hồ Chí Minh đã góp tiền ủng hộ để tặng thưởng cho Thủ Khoa vượt khó – Lưu Văn Hiện một chiếc máy tính xách tay và phần quà với tổng trị giá hơn 15 triệu đồng, với hi vọng món quà là hành trang giúp em thực hiện được hoài bão trở thành một kỹ sư phần mềm ngành Kĩ thuật điều khiển và tự động hóa.Ông Phạm Quang Ngọc - Chủ tịch UBND xã chia sẻ niềm tự hào cùng gia đình thủ khoa Lưu Văn Hiện

Ngày 4/9, thay mặt con em Xuân Hòa tại Hà Nội & TP. Hồ Chí Minh, ông Phạm Quang Ngọc - Chủ tịch UBND, Thầy Trần Ngọc Nam -  Hội trưởng Hội Khuyến Học, Thầy Phạm Thành Công – Hiệu trưởng trường Tiểu Học, Thầy Phạm Ngọc Phú – Hiệu trưởng trường THCS và anh Hoàng Duy Hưng - đại diện con em Xuân Hòa đã đến tận nhà, chia sẻ niềm tự hào của quê hương và trao phần thưởng cho em Lưu Văn Hiện. 
 
Thầy Trần Ngọc Nam - Chủ tịch Hội Khuyến Học, thay mặt Hội trao quà của Hội Khuyến Học cho em Lưu Văn Hiện.


Thầy Trần Ngọc Nam, anh Hoàng Duy Hưng đại diện cho Hội Khuyến Học và con em Xuân Hòa tại HN & TP. HCM trao quà cho em Lưu Văn Hiện

Ngoài phần thưởng dành cho thủ khoa, nhóm con em Xuân Hòa còn dành nhiều phần quà trao thưởng cho các em học sinh có thành tích xuất sắc, các em có hoàn cảnh khó khăn biết vươn lên đạt kết quả cao trong học tập của các khối Tiểu học, THCS và các em có kết quả cao trong kỳ thi vào lớp 10 năm học 2017 – 2018. Cụ thể: Trao 8 phần quà, mỗi phần quà trị giá 200,000đ cho các em học sinh khối Tiểu Học, trao 10 phần quà, mỗi phần quà trị giá 150,000đ cho các em học sinh khối THCS, trao 2 phần quà (một phần quà trị giá 1,000,000 đồng, 1 phần quà trị giá 500,000 đồng) cho em Hoàng Minh Hạnh xóm 6 và em Trần Văn Minh xóm 16 là 2 học sinh có thành tích cao trong kỳ thi vào lớp 10. Tổng giá trị phần thưởng lên đến gần 20 triệu đồng.


Từ trái qua phải: Em Phạm Thị Thanh Trà 9A (Nằm trong tốp 24 hs thi Olimpic Toán 8 cấp tỉnh); Em Phạm Thị Thu Huyền, giải Nhì cấp huyện môn Ngữ văn 8; Em Phạm Thị Diệu Hằng, giải Nhất cấp huyện môn Ngữ văn 8; Em Nguyễn Thị Thùy Linh, giải Nhì môn Ngữ văn 7; Em Nguyễn Nhật Mai, giải Ba môn Ngữ văn 7; Em Nguyễn Thị Ánh Tuyết, giải Ba môn Ngữ văn 7; Em Đỗ Thị Cẩm (không có bố mẹ nuôi dưỡng đang ở tại chùa Liên Hòa vượt khó trong học tập); Em Đinh Thị Nhi giải 3 môn Ngữ văn 7 (và 2 em Phạm Phương Thảo, giải Ba môn Ngữ văn 8; Em Phạm Minh Quang, giải Ba môn Toán 8, 2 e không dự lễ khai giảng do bị ốm) 
 
Hi vọng rằng, đây là một sự khích lệ, động viên đến các em học sinh và cũng thể hiện sự quan của con em Xuân Hòa trên mọi miền của Tổ Quốc tới sự nghiệp giáo dục của quê hương.
 

Bác Hoàng Văn Nhận (p/h em Hoàng Minh Hạnh) đến nhận quà cho con, vì cháu Hạnh cũng đi dự khai giảng THPT

Thay mặt lãnh đạo địa phương, ông Phạm Quang Ngọc – Chủ tịch UBND, thầy Phạm Thành Công, thầy Phạm Ngọc Phú cũng gửi lời cảm ơn những tấm long cao quý của con em Xuân Hòa xa quê. Đồng thời cũng rất mong nhận được sự chung tay góp sức nhiều hơn nữa của các tập thể, cá nhân dành cho quê hương trong những năm học tiếp theo.
 
DANH SÁCH CON EM XUÂN HÒA ỦNG HỘ QUỸ TRAO THƯỞNG

Hà Nội:
- Anh Trần Tiến Duật - Xóm 2
- Anh Trần Mạnh Hoài - Xóm 2
- Anh Hoàng Duy Hưng - Xóm 2
- Anh Mai Văn Huấn - Xóm 9
- Chị Phạm Diệu Tâm - Xóm 9
- Anh Phạm Thanh Sơn - Xóm 10
- Anh Tạ Văn Thục - Xóm 10
- Anh Đinh Văn Sơn - Xóm 13
- Anh Hoàng Xuân Dũng - Xóm 15
- Anh Hoàng Văn Biển - Xóm 15
- Anh Trần Văn Tuyển - Xóm 15

TP HCM:
- Anh Trần Văn Sáng - Xóm 1
- Anh Hoàng Quyết Thắng - Xóm 8
- Anh Bùi Văn Phong - Xóm 8
- Anh Phạm Văn Diễn - Xóm 8
- Chị Phạm Thị Tuyết - Xóm 8
- Anh Bùi Văn Quỳnh - Xóm 8
- Anh Phạm Văn Đường - Xóm 9
- Anh Hoàng Văn Xuân - Xóm 10
- Anh Vũ Công Thường - Xuân Hồng
Xuân Hòa

Tin cùng chuyên mục

Họ và tên
Năm Sinh
Di động
Xóm/Đội:
Nơi ở hiện nay
Tỉnh thành:
Chức vụ
Đơn vị công tác
Đăng ký thành công

 

Các nhà tài trợ